FAMIEDU : Ứng Dụng Cho Bà Mẹ Thông Thái
 • Khi tải FamiEdu sẽ không phải trả bất cứ khoản phí nào (Lưu ý tránh cài phải ứng dụng lừa đảo)
 • Ứng dụng chỉ hỗ trợ HĐH IOS 8.0 và Android 4.0 trở lênỨng dụng Ăn Dặm 3in1 hoàn toàn FREE, chỉ cần có nhìn thấy là truy cập được
 • Ứng dụng chỉ hỗ trợ hệ điều hành IOS 8.0 và Android 4.0 trở lên

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT IOS

1. Truy cập vào Appstore

2. Tìm FamiEdu

3. Cài đặt và mở

4. Xuất hiện biểu tượng "Ăn Dặm 3in1"

5. Click vào đó và thưởng thức

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT ANDROID

1. Truy cập và Appstore

2. Tìm FamiEdu

3. Cài đặt và mở

4. Xuất hiện biểu tượng "Ăn Dặm 3in1"

5. Click vào đó và thưởng thức

ỨNG DỤNG FAMIEDU LÀ GÌ?
 • Chắc hẳn cũng có đôi lần bố mẹ có câu hỏi dạng như: "Trước đây ông bà mình nuôi con sao mà đơn giản thế, ăn còn chả có mà ăn, thế mà nhà nào ít cũng vài anh em, nhiều có khi cả chục. Mình bây giờ có 1 đứa thôi mà sao gian khổ thế, hết ăn sữa rồi ăn dặm, rồi sinh lý, bệnh lý, tâm lý, dinh dưỡng, giáo dục... bao nhiêu thứ cần phải tìm hiểu."
 • Nhưng muốn tìm hiểu được thông tin đúng và chuẩn ở thời điểm hiện tại cũng chẳng phải việc dễ, thông tin đang quá nhiều và tràn lan dẫn đến tình trạng các bố mẹ không biết đằng nào mà lần. Nhiều khi làm theo còn gây nguy hiểm cho chính con mình.
 • Hiểu được nỗi lo đó của bố mẹ, công ty dịch vụ và đào tạo FamiCook đã tiến hành phát triển và cho ra mắt ứng dụng di động FamiEdu, một ứng dụng dành riêng cho mẹ và bé.
 • Ứng dụng bao gồm nhiều ứng dụng nhỏ bên trong về các chủ đề xoay quanh mẹ và bé như THAI GIÁO, ĂN DẶM, ẨM THỰC, DINH DƯỠNG, SỨC KHỎE, BỆNH LÝ ... liên tục update theo thời gian.
 • Ứng dụng di động FamiEdu này sẽ tổng hợp tất cả những kiến thức ĐÚNG và CHUẨN của các CHUYÊN GIA trong lĩnh vực MẸ VÀ BÉ. Các bố mẹ sẽ tìm được 1 nguồn thông tin ĐÁNG TIN CẬY một cách rất THUẬN TIỆN và TRỰC QUAN thông qua chiếc điện thoại di động của mình. Bao gồm cả dạng file text, audio và video.

  - Không cần phải hỏi google làm gì cả
  - Không cần phải mở máy tính làm gì cả
  Chỉ cần tải ứng dụng FamiEdu, cả HỆ THỐNG ĐÀO TẠO VÀ DỊCH VỤ GIÁO DỤC, CHĂM SÓC SỨC KHỎE sẽ nằm trong tay bạn. 

  Hãy cho mình 1 cơ hội để trải nghiệm cái thứ tuyệt vời này nhé các bạn!
ỨNG DỤNG NÀY CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?
 • Nó là một ứng dụng mà trong nó bao gồm RẤT NHIỀU ứng dụng khác.
 • Một công nghệ mà chưa có nhiều ứng dụng làm được
 • Bạn có thể vừa đọc sách, vừa xem video vừa được đọc cho nghe các file tài liệu
TRONG ỨNG DỤNG NÀY CÓ GÌ?
 • Ứng dụng Ăn Dặm 3in1: Tổng hợp toàn bộ kiến thức về các phương pháp ăn dặm phổ biến hiện nay. Ngoài ra còn có các kiến thức về dinh dưỡng, ebook, audio book, video... đều về ăn dặm. Các tài liệu đều được lấy từ các nguồn đáng tin cậy và đã có kiểm chứng.
 • Giáo trình Ăn Dặm Từ Trái Tim 2017 (Cần thanh toán 69k): Là bản giáo trình dùng để giảng dạy các lớp học Ăn Dặm Từ Trái Tim offline. Có đầy đủ rõ ràng các kiến thức về phương pháp Ăn Dặm 3in1, được hiển thị dưới dạng text và audio.
 • Khóa học Ăn Dặm Từ Trái Tim 2017 Online (Cần thanh toán 369k): Là khóa học Ăn Dặm Từ Trái Tim được đóng gói thành video và đưa lên mạng để cho nhiều mẹ có thể tiếp cận được với khóa học hơn.
NHỮNG AI NÊN SỞ HỮU ỨNG DỤNG NÀY.
 • Mẹ mới có con hoang mang không biết bắt đầu từ đâu 
 • Mẹ đang có con ăn dặm nhưng gặp vấn đề về ăn uống 
 • Mẹ đã đứa đầu cho ăn dặm sai cách và muốn sửa sai 
 • Mẹ cần các thông tin liên quan đến tất cả các phương pháp ăn dặm phổ biến hiện nay

Giới thiệu ứng dụng / famiedu

<div id="ib2-bottom-slider-main" class="ib2-wsection-el ib2-section-el ib2-slider-el" data-el="wsection" data-animation="none" data-delay="none" data-border-type="single" data-img-mode="upload"> <div class="el-content" style="background-color:#CCC; padding: 20px 0px 10px; opacity: 1; border-color: rgb(168, 157, 157) rgb(51, 51, 51) rgb(51, 51, 51); border-width: 2px 0px 0px; box-shadow: 0px 0px 8px 3px #c2c2c2; border-top: 2px solid rgb(168, 157, 157)"> <div class="el-content-inner container" style="margin: 0px auto; width: 948px;"> <div class="el-cols" style="max-width:100%; width:100%;"> <div id="ib2-bottom-slider-main-box" class="ib2-section-content" style="min-height: 50px; max-width: 100%; margin: 0px auto; width: 948px;"> <div id="ib2_el_slidertext" class="ib2-content-el ib2-text-el" data-el="text" data-shadow="none" data-animation="none" style="position: relative;"> <p>This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.</p> </div> </div> </div> </div> </div> </div>